ในเดือนนี้มีตลาดกรีนแห่งใหม่ๆ มาแนะนำให้พาครอบครัว และคนที่รักออกไปใช้ชีวิต ใครสะดวกที่ไหนก็แวะไปได้เลย นอกจากได้ความสุขใจแล้ว ยังสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนที่เรารักอีกด้วย แล้วอย่าลืมพกถุงผ้า กระบอกน้ำ ออกไปช้อปปิ้งให้จุใจกันไปเลย

ตลาดจริงใจ
สถานที่: เซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี 

วันที่: ทุกเสาร์-อาทิตย์
เวลา: 9:00-21:00 น.

ตลาดจริงใจ จ.อุดรธานี ตลาดนัดสายกรีนแห่งภาคอีสาน ที่เป็นศูนย์รวมพืชผัก ผลไม้นานาชนิด ทั้งสดใหม่ เนื่องจากพืชผลในตลาดนี้ ส่งตรงมาจากละแวกชุมชนใกล้เคียงมายังตลาดโดยตรง ทำให้มั่นใจได้ว่าได้ของดีที่สุดแน่นอน นอกจากนี้ยังมีอาหารอินทรีย์ออร์แกนิก ให้เลือกหลากหลาย สามารถแวะไปอุดหนุนกันได้นะ

มูลนิธิหมอชาวบ้าน “สูงวัย ห่างไกลอัลไซเมอร์”
สถานที่: ณ อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สสส.

วันที่: 17 สิงหาคม 2562
เวลา: 13:30-16:30 น.

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ชวนคนที่เรารักมาเรียนรู้โรคอัลไซเมอร์กัน วิธีสังเกตอาการ พฤติกรรมเสี่ยง และแนวทางดูแลตนเองเพื่อลดโอกาสเสี่ยงของภาวะสมองเสื่อม ซึ่งอาจนำไปสู่โรคอัลไซเมอร์ ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อสมาชิกสุขเท่านั้น ใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.thaihealth.or.th/sook/register.php ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะ

งานธรรมชาติคืนชีวิต ครั้งที่ 11
สถานที่: ที่ดาดฟ้า ซอยลาซาล 33

วันที่: 17-18 สิงหาคม 2562
เวลา: 11:00-20:00 น.

เหนื่อยนัก ก็พักหน่อยที่งาน Life’s Market งานธรรมชาติคืนชีวิต ครั้งที่ 11 กัน ที่นำธรรมชาติจากป่ามาสู่เมืองอย่างลงตัวสุด แหล่งรวมสินค้า อาหาร พืชผักสดๆ ส่งตรงจากฟาร์มถึงมือคนกินอย่างปลอดภัย

ตลาดสุขใจ
สถานที่: ตลาดสุขใจ จ.นครปฐม

วันที่: ทุกเสาร์-อาทิตย์
เวลา: 9:00-16:00 น.

สุขใดเล่า เท่าตลาดสุขใจ ตลาดนัดอารมณ์ดี ของให้จับจ่ายใช้สอยหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผักผลไม้สดๆ ที่ส่งตรงจากฟาร์ม อาหารอินทรีย์ ที่รับรองดีต่อสุขภาพ ใครสนใจยังไม่มีแพลนไปที่ไหน ก็ลองแวะไปกันได้ ที่ จ.นครปฐมนี่เอง

เครดิตภาพ: ตลาดจริงใจ ตลาดสุขใจ มูลนิธิหมอชาวบ้าน “สูงวัย ห่างไกลอัลไซเมอร์”